Cách in áo thun độc đáo tại nhà

21:07 ngày 24/5/18 trong  in non bao hiem tre em 

 Sẽ thế nào nếu bạn sở hữu mẫu áo với những dòng chữ, hoa văn, hoạ tiết giống với các ngôi sao nổi tiếng nhỉ?

Chắc chắn là sẽ rất thú vị và nổi bật đấy.Vậy nên, bạn còn ngần ngại gì mà không học tập và thực hiện In áo thun ngay cho mình một chiếc đúng với mong ước của bạn và trở nên nổi bật đi nào.

Thực tế mà nói thì đa phần hiện nay, người dùng đều sử dụng các mẫu áo thun in có sẵn hoặc nhờ đến thợ in để có được mẫu in cá nhân.Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi thì điều này cũng có một số khuyết điểm nhất định như bạn không có được dấu ấn riêng, mẫu mã của áo thun in và mẫu in cũng chạy theo xu hướng và thị hiếu của thị trường là chính, đồng thời, một mẫu áo thun in sẵn chắc chắn sẽ không có được độ ưng ý hoàn hảo như áo thun bạn tự thực hiện.

( click để xem thêm nội dung ) .

Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết bắt tay vào thực hiện in áo thun như thế nào, cần chuẩn bị những nguyên liệu gì và cách thực hiện cụ thể ra sao…. thì bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây của chúng tôi. Với một chút khéo léo, một chút tỉ mỉ, chắc chắn bạn sẽ sớm có được mẫu áo thun ưng ý đấy.

Diệu Trần Co.LTD – Dịch vụ in quà tặng khuyến mãi

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Email:  mubaohiemdieutran@gmail.com 

Bước 3: Thực hiện in áo thun

– Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt phần chữ in trên mặt giấy hoặc tấm bìa ra để nó tạo thành những khoảng trống tương ứng trên mặt giấy.Nếu tấm bìa của bạn đã được cắt tại các cơ sở, cửa hàng, dịch vụ in ấn, cắt bế thì bạn có thể bỏ qua bước này.

 

– Chọn vị trí bạn muốn in phần tử in lên đó và đặt tấm bìa lên, dán cố định tấm bìa lại bằng băng keo cho thật chắc để đảm bảo rằng tấm bìa không bị xe dịch, lệch đi trong quá trình in áo thun.Đối với những hoạ tiết hay hình ảnh lớn, các bạn nên sử dụng thêm keo hai mặt để tấm bìa chắc chắn hơn.

– Ngoài sử dụng bút vẽ thì bạn cũng có thể sử dụng sơn xịt chuyên dụng để tạo nên những hoạ tiết, hình ảnh mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, trước đó bạn cần dán kín những phần bạn không muốn sơn dính vào bằng giấy báo.

Diệu Trần Co.LTD – Dịch vụ in quà tặng khuyến mãi

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Email:  mubaohiemdieutran@gmail.com 

Bạn cũng có thể áp dụng in áo thun bằng những cách sau

Cách in áo bằng sơn này sẽ rất phù hợp cho những bạn thích họa tiết aztec, với ưu điểm là nguyên liệu dễ tìm và một đặc điểm nhỏ là có thời gian chờ khá lâu.

Hẳn trong nhà ai cũng có những chiếc khung thêu bé nhỉ!Bạn có thể tận dụng chúng để in hình lên áo đấy!Ưu điểm của cách in áo này cũng là dễ tìm dụng cụ, dễ in cho số lượng lớn nhưng bạn nên cẩn thận một chút trong khi in để màu acrylic không bị lem ra nhé!

Cách này có một ưu điểm rất lớn đó là có thể in bất cứ hình gì lên áo.Bạn tìm mua loại giấy in chuyển nhiệt dùng cho vải để in áo.Cách này sẽ có hiệu quả tốt nhất với hình đen trắng, do hình tự in màu thường có chất lượng không cao và màu không đẹp.Bạn có thể in chữ hay hình ảnh lên áo tùy theo ý thích, đối với những hình to, bạn có thể in từng phần một lên áo.

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (08) 6 681 7958