Hạn chế khi bạn sử dụng giấy in mã vạch tomy

10:18 ngày 18/1/19 trong  Giấy in carbon

Nếu chúng tôi phân loại theo mô hình sản xuất, chúng tôi chia giấy in mã vạch thành hai loại, đó là giấy mã vạch đặc biệt cho các cửa hàng siêu thị lớn, cửa hàng, giấy in cửa và giấy in mã vạch không chuyên nghiệp.Cửa hàng tạp hóa bán lẻ.Chọn đúng loại in mã vạch dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.Một lựa chọn khác cho các công ty muốn quản lý hàng hóa của họ là các thao tác đơn giản, quy mô nhỏ.

Nó sử dụng nhãn mã vạch không tên, điển hình nhất là giấy mã vạch Tomy.

Giấy in mã vạch Tomy là gì?

Giấy in mã vạch Tomy là một loại giấy mã vạch giấy nhiệt được sử dụng để in mã vạch trong máy in văn phòng thông thường.Giấy có tên khác cho giấy in mã vạch A4. ( barcodevn.vn/giay-cuon-in-ma-vach-3-tem-co-nhung-loai-nao/ ) . Lý do cho tên này là vì máy in mã vạch tomy sử dụng khổ giấy A4.Giấy cũng được chia thành các tem nhỏ, phân bố đều trên khổ A4 và sau đó khi mã sản phẩm được in.Nó sẽ được tước và dán vào sản phẩm.Tomy là một decal được coi là siêu dính.

Shine, trong sự cắt bỏ -MA-vach

2. Ưu điểm của in mã vạch Tomy
- Một loạt các máy in con trỏ phổ biến để in mã vạch, gần như máy in bình thường có thể in mã vạch

- Dễ sử dụng, chỉ cần đặt nó vào khay in và in như giấy A4 thông thường

Có hai loại tem bảo mật: tem cứng và tem mềm.Đối với sách, mỹ phẩm đóng chai, mỹ thuật, ...và các sản phẩm khác, chúng tôi không thể gắn tem cứng, chúng tôi phải sử dụng con dấu từ mềm.Có hai loại sản phẩm con dấu từ mềm chính, mã vạch và loại không có mã vạch để bạn lựa chọn.

Trong tem chữ mềm được thiết kế cho chip điện tử, khi đi qua cổng bảo mật, nó sẽ thông báo cho chủ cửa hàng khi xảy ra hành vi trộm cắp.Tem chỉ có thể được sử dụng một lần.

1. Ngày nay người dùng đều sử dụng loại tem nhãn ( xem thêm ) Đó là sự thay thế cho việc sử dụng tem từ cứng cho quần áo từ vài năm nay. Chúng tốt hơn nhiều so với các loại tem từ mà bạn hay gặp những năm trước. Cách đánh dấu vị trí văn bản và tem
- Làm tem trong tự nhiên và thận trọng.Con dấu mềm phải được dán ở mặt sau hoặc mặt bên của mã vạch sản phẩm.
- Không dán tem vào các vị trí sau: hướng dẫn sử dụng, ngày hết hạn, thành phần ... gây bất tiện cho khách hàng.
- Nên đặt con dấu từ mềm trên một bề mặt phẳng mà không làm hỏng con dấu. Nếu bạn bị buộc phải phá vỡ, đừng đột nhập vào mạch hồng. Chỉ phá vỡ cạnh của nhãn 1 cm và không quá 90 độ. Phá hủy con dấu đơn giản hóa khả năng hoạt động.

Nếu bao bì giúp khách hàng dễ dàng xác định thương hiệu của bạn, thì nhãn là một yếu tố quan trọng trong lựa chọn thực phẩm của khách hàng, chứ không phải các thực phẩm khác trong cùng loại.Nhãn dán bao bì thực phẩm truyền đạt thông tin quan trọng như nước xuất xứ, hạn sử dụng và điều kiện bảo quản thực phẩm.

Đây là người bảo lãnh và chịu trách nhiệm cho các sản phẩm bạn sử dụng. Tham khảo loại giấy decal in tem mã vạch chính thống tại ( này ) Đây là loại decal chuyên dụng khác biệt hoàn toàn với việc sử dụng giấy tomy cũng tem từ. Các nhà sản xuất có tên và địa chỉ không được viết hoặc ghi lại một cách không rõ ràng, viết tắt và gây nhầm lẫn có khả năng là hàng giả.Khi bạn cần, bạn không biết phải khiếu nại ai vì bạn không chắc ai chịu trách nhiệm cho sản phẩm.
3. Thành phần dinh dưỡng
Tất cả thông tin về các thuộc tính và đặc tính của sản phẩm là trên nhãn bao bì. Do đó, với kỹ năng đọc nhãn của bạn, thông tin đầy đủ và chi tiết về sản phẩm trên nhãn bao bì sẽ giúp bạn hiểu, phân biệt và chọn sản phẩm chất lượng an toàn và phù hợp.