Giới thiệu nhà phố city gate 3 q8 - siêu hot giá 7,95 tỷ/căn

02:39 ngày 31/12/18 trong  Nhà đất bắc ninh

Khu Tổ hợp Nhà Phố và Căn hộ City Gate 3 nằm trong khu vực đông dân cư cần các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống luôn nằm trong bán kính 2km đã thể sắm được hầu hết và điều đặc biệt nữa là chính chúng ta, mỗi chủ nhân tương lai của 134 căn nhà phố sẽ tạo cần Khu Ẩm thực, Bách hoá, Mua sắm, Thời trang cho Cộng đồng gần 7000 dân cư chúng ta và dân cư xung quanh sẽ hội tụ về đây.

Nhà phố City Gate 3 – NBB3 nằm trong dự án phức hợp Căn hộ chung cư và Nhà phố ngay lập tức kề sở hữu không gian 8,3ha mang hơn 2200 căn hộ và 134 căn nhà phố được phát triển bởi Liên danh Chủ đầu tư CII – NBB.Nằm trên trục đường An Dương Vương – Trương Đình Hội thuộc Phường 16, Quận 8.Nằm trên khu đất rộng 81.679m2, không tính rạch Lò gốm của sông Chợ Đệm, phương pháp cảng Phú Định khoảng 700 m, bí quyết Quận 5 khoảng 3km,cách Quận một khoảng 7km, bí quyết Bến xe Miền Tây khoảng 3km.

Khu Nhà Phố City Gate 3 toạ lạc tại Phường 16, Quận 8 vừa mới được tung ra thị trường vào đầu Quý 2/2018 là Khu tổ hợp 134 Căn nhà phố thương mại, 2200 Căn hộ cao cấp và hệ thống trường Mẫu giáo, Tiểu Học, Trung Học song hành mang sự vững mạnh nhanh về dân số thì Q.8 đầu tư mang thêm hệ thống cơ sở hạ tầng liên lạc như Cầu Gạch Cát, Cầu Phú Định, tuyến đường Vành Đai Trong, tuyến đường số 11 kết nối ra QL 1A để chuyên dụng cho người dân và kết nối giao thông

Dự án NBB Garden III hay còn được biết tới tên City Gate 3 là 1 dự án thuộc khu Đô thị Cảng Sông Phú Định. nguồn ( canhoxanhsaigon.com.vn ) . Đây là đứa con cưng thứ 3 của tập đoàn CII Group và NBB Group.Diện tích đất quy hoạch sắp 79.000 m2 bao gồm:

Đặc biệt Nhà phố City Gate 3 là một trong những mẫu sản phẩm dành cho các quý khách khó tính khó nết nhất bởi lợi ích, sự một thể nghi, môi trường sống xanh và an ninh 24/24 nơi đây đem lại.Nếu bạn vẫn đang còn chần chừ không biết cần mua cho mình 1 căn nhà phố City Gate hay không thì hãy tham khảo ngay 4 lý do bắt buộc mua nhà phố City Gate 3, Quận 8 trong tháng này.

Dự án nhà phố City Gate 3 Quận 8 nằm trong khu quy hoạch tổng thể tại khu vực đường An Dương Vương mang cực kỳ rộng rãi những luôn thể ích và cơ sở hạ tầng độc đáo chuẩn cho cư dân mang thể an cư.

Hiện đây cũng là 1 trong các dự án dành được sự ưa chuộng đặc trưng của rất phổ biến nhà đầu tư bất động sản và cư dân muốn sinh sống tại đây.

· Hỗ trợ vay ngân hàng mang gói ưu đãi 7.1%/năm, tại ngân hàng BIDV

· Hoàn tiền 100% nếu khách hàng ko dùng được gói vay ngân hàng.

· Chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà theo đúng tiến độ ghi trong hợp đồng, nếu chậm sẽ bị phạt mang mức lãi suất lên tới 12% tổng giá trị căn hộ.

· Với 30 suất giữ đầu tiên chiết khấu lên đến 350Tr.

Đây thực sựcác ưu đãi quyến rũ của chủ đầu tư dành cho người mua quan tâm và muốn tậu dự án.

Nhà phố City Gate 3 hội tụ đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho cư dân lúc tại đây.

Được chào bán mang giá tiền 7,95 tỷ/căn, chủ đầu tư đã quy hoạch 1 hệ thống một thể ích đồng bộ, tiên tiến phục vụ nhu cầu của người dân.

Một số nhân thể ích nội khu phải kể đến như: trường tiểu học trộng 4,300m2, trường chiếc giáo 2,600m2, hồ bơi rộng tới 2000m2, trọng điểm thương mại, khu mua sắm, khu thể thao, phòng gym, spa, .v.v.