Có thể tự làm giả hàng hóa với máy in tem mã vạch

21:37 ngày 17/12/18 trong  Máy in tem nhãn mini

Trên thị trường, hàng giả sẽ không để lại bất kỳ lĩnh vực nào: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ gia dụng, rượu, bia ...Nguy hiểm nhất trong số đó là các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người làm tăng nguy cơ ung thư.Hiện tại, công ty đã phối hợp với nhiều bộ phận và cơ quan chức năng để giải quyết vấn đề này, đặc biệt là việc sử dụng công nghệ mã vạch.Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng không nhận thức được và che khuất thông tin sản phẩm dễ bị lừa dối.

Lợi ích của việc sử dụng mã vạch trong quản lý hàng hóa

Lợi ích đầu tiên là bảo vệ thương hiệu bằng nhãn mã vạch, giúp kiểm soát trực tiếp quá trình sản xuất, từ đó tăng năng suất và truy cập nhanh, dỡ hàng và thanh toán cho khách. Có rất nhiều cách để tạo ra mã vạch ( xem thêm ) Bạn có thấy qua bài viết kia tác giả đã cho chúng ta rất nhiều cách để có thể tạo mã vạch tùy ý. Hàng.Ngoài ra, máy quét mã vạch có thể tiết kiệm ít nhân lực hơn và giảm thời gian tồn kho.

Nó gần như là một phần không thể thiếu của hàng hóa xuất nhập khẩu. Thế nhưng trong công cuộc chứng minh hàng hóa thì chúng lại không thể hoàn toàn chống được nạn hàng giả. Đó cũng là thách thức đối với những người tiêu dùng hiện nay

Máy in mã vạch thuộc hai loại chính: máy in mã vạch công nghiệp: dành cho môi trường kho, nhà máy, nhà máy lớn và máy in mã vạch văn phòng: dành cho hệ thống bán lẻ, siêu thị vừa và nhỏ.

Một máy in mã vạch hoặc tên chung là một thiết bị in nhãn. Rất đơn giản chỉ với số tiền rất nhỏ thôi, bạn có thể dễ dàng có một chiếc máy in tất cả loại mã vạch mà bạn cần ( nhấn để xem ) Do đó không khó để có thể làm giả các mã vạch mà bạn đang tìm kiếm, chỉ cần đúng chủng loại mã vạch và dãy số là rất khó để nhận ra. Đây là một trong những thiết bị ngoại vi kết nối trực tiếp với máy tính thông qua mạng WLAN ...với khả năng in thông tin mã vạch trên bề mặt tem.Nhãn giúp quản lý kho ngày càng chuyên nghiệp hơn, giúp chúng dễ dàng sản xuất và kinh doanh hơn.

Mã vạch là màn hình hiển thị dạng có thể nhìn thấy của bề mặt sản phẩm, hiển thị hàng hóa máy và thông tin có thể đọc được và thời gian mã vạch được sử dụng để lưu trữ dữ liệu theo chiều rộng của cột in.Nhưng có những hình thức công nghệ khác để phát triển mã vạch ngày nay ...

Hai kỹ thuật được áp dụng trong in mã vạch:

- Sử dụng tác động nhiệt độ trực tiếp lên giấy nhiệt để tạo sọc

Sử dụng sáp hoặc nhựa để làm nóng chảy nhiệt độ trên ruban để tạo bản in.

Cả hai phương pháp này đều cho chúng ta thấy rằng sự tiện lợi của máy in mã vạch không tốn thời gian như các máy in khác. Đặc biệt, các loại sáp có chiều dài 300 mét để in hàng loạt giúp việc in mã vạch dễ dàng hơn nhiều.

Ứng dụng máy in mã vạch:

Máy in mã vạch được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như bệnh viện, trung tâm nhà máy và nhà máy sản xuất hàng hóa.

Nhờ công nghệ của máy in mã vạch, in mã vạch luôn hiện đại và công nghệ cao hơn, vì vậy mã vạch luôn đảm bảo sự mong đợi khách quan hơn của khách hàng.

Do đó, không ai có thể phủ nhận lợi thế rất lớn của mã vạch trong kinh doanh và sản xuất.

Để tạo mã vạch, trước tiên bạn cần mua máy in mã vạch.Có rất nhiều loại máy in trên thị trường hiện nay, có nhiều loại, giá cả và thương hiệu khác nhau, với cấu hình và chức năng khác nhau.Điều này cho phép người dùng dễ dàng xem xét bất kỳ loại.

Tốc độ in: Hiển thị thời lượng in mỗi giây (ips). Bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ nơi bán máy in tem nhãn tốt ( barcodevn.vn/mua-may-in-ma-vach-godex-gia-re-tai-mavachso/ ) Đây là đơn vị cung cấp các loại máy in tem nhãn đơn giản dến phức tạp. Máy in mã vạch tốc độ cao sẽ in số lượng lớn dữ liệu trong khoảng thời gian ngắn nhất.Máy in mã vạch có tốc độ tối thiểu 2-8 ips.

Độ phân giải: số chấm trên mỗi inch (dpi).Các máy hiện tại thường có độ phân giải 203, 300, 600 dpi.Dpi càng cao, mật độ chấm trên ô càng cao, giá trị tem càng cao, nhưng giá sẽ đắt hơn.

Cách chọn máy in mã vạch tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Ngoài ra, bạn có thể chọn Song song tích hợp mã vạch máy in (LPT), RS232 (COM), USB, LAN ... để có thể hoạt động trên tất cả các loại cơ sở hạ tầng thông tin.

Chọn nhà sản xuất sản phẩm bạn đang tìm kiếm là một thương hiệu uy tín đã nhận được chất lượng và giá cả sản phẩm được quốc tế công nhận.

Chọn đại lý: Đây là một bổ sung rất quan trọng cho chất lượng sản phẩm. Bạn cần một đại lý uy tín để tránh thiệt hại cho máy móc và bạn không biết tìm nơi nào để bảo vệ. Dịch vụ bảo trì.