Tư vấn cho các chủ phòng gym thiết kế phòng tập hợp phong thủy phòng gym

10:25 ngày 12/12/18 trong  BĐS
Tư vấn thiết kế phòng tập Gym hợp phong thủy
Một phòng thể hình đẹp chính là sự hài hòa hài hoà giữa ba yếu tố: hiệu quả hoạt động, thẩm mỹ và phong thuỷ.Điều dễ hiểu là để hài hòa được cả 3 chi tiết này ko hề đơn giản.Dưới đây sẽ là 1 số cách tư vấn mẫu mã phòng Gym mà bạn buộc phải tham khảo để thể dung hòa giữa 3 chi tiết lúc mở phòng tập Gym.

- Màu sắc: bạn nên chọn 1 màu chủ đạo phù hợp sở hữu bổn mệnh gia chủ và cũng ko cần trang trí quá đa dạng màu sắc.

Sử dụng phần mềm quản lý phòng gym Timegym ( phong thủy phòng gym ) Để tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý phòng gym của bạn.

Quầy lễ tân sẽ tạo ấn tượng với người tập

- Vị trí: quầy lễ tân thường sẽ được xếp đặt ngay tại hành lang trước cửa phòng tập, nên trải thảm màu tối sở hữu diện tích đủ để với thể phân biệt khu vực này mang những khu vực bên cạnh để giảm bớt sự quấy phá đến những thần tài phù hộ bạn.
Ngoài ra nếu như để lọt phổ biến ánh sáng tự nhiên vào ko gian sẽ giúp người tập cảm giác thoả thích và hòa mình vào tự nhiên cũng như mang lại phổ biến hiệu quả cao hơn cho người tập.

- Cửa chính cũng phải hạn chế các hướng thẳng về cây to hoặc tảng đá to. Lý do là bởi cây to hoặc tảng đá ở trước cửa sẽ với khí âm vào phòng tập và sở hữu thể sẽ gây thúc đẩy đến sức khỏe đa số người. Ngoài ra cũng cần hạn chế cửa chính hướng vào hẻm cụt, bởi hẻm cụt thường là nơi âm khí.

- Cửa sổ ko chỉ với tác dụng kết nối con người mang tự nhiên mà xét về mặt phong thuỷ chúng còn là nơi dẫn khí và đón vận may vào phòng tập của mình.

- Tuy nhiên, cửa sổ của phòng tập cần luôn đóng kín để đảm bảo âm thanh bên ngoài. Chính bởi vậyyếu tố cảnh quan bên ko kể cửa sổ sẽ quyết định cảm nhận của người chơi lúc tới mang phòng tập, giúp nâng cao ý thức cho người tập. Cửa sổ giả dụ đặt hướng ra thủy vực, bờ hồ, đồng cỏ, hàng cây… sẽ với đến cho bạn tập cảm giác thư thái, thoải mái.

1.Quầy lễ tân

Khi vừa bước vào phòng tập khu vực đầu tiên sở hữu thể gây ấn tượng các bạn chính là quầy lễ tân.Thiết kế phòng tập gym trước hết cần lưu ý tới ở quầy lễ tân.Quầy lễ tân phải gây được ấn tượng mạnh và được trang trí đẹp đến mức khiến cho quý khách thấy mê say và hài lòng.

- Màu sắc: bạn nên tìm 1 màu chủ đạo thích hợp bổn mệnh gia chủ và cũng ko bắt buộc trang hoàng quá nhiều màu sắc.

Quầy lễ tân sẽ tạo ấn tượng sở hữu người tập

- Vị trí: quầy lễ tân thường sẽ được bố trí ngay tại hành lang trước cửa phòng tập, nên trải thảm màu tối mang không gian đủ để thể phân biệt khu vực này các khu vực xung quanh để giảm bớt sự khuấy rối tới những thần tài độ trì bạn.

2.  Thiết kế cửa ra vào

Cửa được sẽ coi là nơi lưu thông khí, vì thế khi tham mưu thiết kế phòng tập Gym chúng tôi khuyên các bạn buộc phải chú trọng thiết kế cửa sao cho bảo đảm công năng sử dụng, thẩm mỹ và cả chi tiết phong thủy nữa.

-         Cửa thông khí

Cửa thông khí cần bố trí cửa ở hướng Đông để thể lại nguồn năng lượng dồi dào và lôi kéo được những điều may mắn.- Về kích thước sẽ phụ thuộc vào khoảng trốngko gian của phòng tập. Nếu như ngoại hình cửa quá lớn thì sức sống sẽ thoát ra không tính một cách dễ dàng, trái lại ví như cửa chính quá nhỏ cũng sẽ giảm thiểu những luồng khí được đưa vào nhà.

- Không gian bên cạnh cửa chính thì bạn bắt buộc luôn vệ sinh sạch sẽ và quang quẻ đãng, tạo sự thẩm mỹ cũng như phong thủy phải chăng cho cả phòng tập.

1.Quầy lễ tân

Khi vừa bước vào phòng tập khu vực trước tiên với thể gây ấn tượng mang khách hàng chính là quầy lễ tân.Thiết kế phòng tập gym trước nhất buộc phải để ý tới ở quầy lễ tân.Quầy lễ tân phải gây được ấn tượng mạnh và được trang hoàng đẹp đến mức làm cho quý khách thấy ham mê và hài lòng.

- Màu sắc: bạn phải tậu một màu chủ đạo phù hợp mang bổn mệnh gia chủ và cũng ko bắt buộc trang hoàng quá rộng rãi màu sắc.

Quầy lễ tân sẽ tạo ấn tượng mang người tập

- Vị trí: quầy lễ tân thường sẽ được xếp đặt ngay tại hành lang trước cửa phòng tập, bắt buộc trải thảm màu tối không gian đủ để mang thể phân biệt khu vực này các khu vực xung quanh để giảm bớt sự phá quấy tới những thần tài độ trì bạn.

2.  Thiết kế cửa ra vào

Cửa được sẽ coi là nơi lưu thông khí, bởi vậy lúc tư vấn thiết kế phòng tập Gym chúng tôi khuyên những bạn buộc phải chú trọng kiểu dáng cửa sao cho đảm bảo công năng sử dụng, thẩm mỹ và cả khía cạnh phong thủy nữa.

-         Cửa thông khí

Cửa thông khí buộc phải bố trí cửa ở hướng Đông để với thể mang lại nguồn năng lượng dồi dào và lôi kéo được các điều may mắn.- Về kích thước sẽ phụ thuộc vào diện tíchko gian của phòng tập. Nếu như ngoại hình cửa quá to thì sức sống sẽ thoát ra bên cạnh 1 phương pháp dễ dàng, trái lại nếu cửa chính quá nhỏ cũng sẽ tránh những luồng khí được đưa vào nhà.

- Không gian ngoài cửa chính thì bạn bắt buộc luôn vệ sinh sạch sẽ và quang đãng đãng, tạo sự thẩm mỹ cũng như phong thủy phải chăng cho cả phòng tập.