Thu mua phế liệu nhôm và địa chỉ thu mua phế liệu giá cao, uy tín

22:01 ngày 03/7/18 trong  Thu mua phế liệu

Các loại phế liệu nhôm thu mua đó là:

Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. ( phelieulinhanh.com/san-pham/thu-mua-dong-phe-lieu-gia-cao-128.html ) . Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất thị trường.

Bước 4: Dựa trên kết quả giám định sản phẩm và giá cả nhôm trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất.

Bước 5: Hai bên tiến hành thỏa thuận giá, nếu phù hợp công ty sẽ tiến hành thu mua phế liệu nhôm luôn.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao được tiến hành nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Nhôm và hợp kim nhôm đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống, chính vì vậy trong nền kinh tế, nhôm có một vị trí nhất định không thể thay thế.Để bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên quốc gia thay vì bỏ những sản phẩm làm từ nhôm khi bị hỏng thì chúng ta nên chọn cách bán cho các công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao ở tp Hồ Chí Minh.Việc làm vừa đơn giản vừa kiếm thêm tiền cho mình.

Một số công ty thu mua phế liệu giá cao như công ty Trang Vàng, công ty Thiên Phát, công ty Xuân Linh, công ty Minh Huy,… và đặc biệt là công ty Thu Mua Phế Liệu Đạt Thành .Là những địa chỉ thu mua phế liệu nhôm uy tín giá cao hàng đầu tại tp Hồ Chí Minh.

Website: http://phelieulinhanh.com

Loại phế liệu nhôm được thu mua giá cao

Các loại phế liệu nhôm được thu mua giá cao như: nhôm đà, nhôm cứng, nhôm lon, nhôm máy, nhôm dẻo, nhôm dây,…Giá thu mua phế liệu nhôm hiện nay dao động khoảng từ 15.000đ – 40.000đ/kg.

Khi lựa chọn bán phế liệu nhôm cho các công ty lớn có uy tín, người bán không những sẽ hưởng được mức giá mua cao mà còn không cần phải quan tâm đến vấn đề vận chuyển và thanh toán vì những nơi này thường có sẵn phương tiện vận chuyển.Sau khi chốt giá bán thì sẽ có người và xe đến thu gom ngay mà không cần phải gọi bên vận chuyển thứ 3 nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu nhôm

Ngay khi nhận được thông tin phế liệu nhôm của khách hàng quý khách sẽ được nhân viên thu mua phế liệu nhôm của công ty tư vấn tận tình nhất và nhân viên thu mua, định giá sẽ có mặt ngay tại kho phế liệu khi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

 Số 427 Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp,HCM

ĐT: 0906 316 088

chung-quyen@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com

Bạn đang bỏ bãi những phế liệu nhôm?Việc này nếu phát triển sẽ gây lãng phí nghiêm trọng.Thay vì bỏ đi vừa phí hoài vừa ô nhiễm môi trường thì bạn hãy bán cho công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao tại TP.HCM và các phạm vi lớn nhỏ khác.

Những hạng mục thu mua:

Thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu, đồ thanh lý, hàng bị lỗi, máy móc bị hỏng như inox, sắt, nhôm, gang,… các loại xe cơ giới, phụ kiện kỹ thuật…

Thu mua không cần biết số lượng. Dù bạn chỉ có số lượng nhỏ bán ra nhưng công ty chúng tôi vẫn sẽ vui vẻ thu mua để đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng nhất.

Thu mua, đấu thầu phế liệu các công trình xây dựng, công trình giải phóng mặt bằng với giá cao nhất tại tp. HCM.

Ở thị trường phế liệu Thành Phố Hồ Chí Minh, giá mua vào của những cơ sở, công ty lớn uy tín sẽ có giá cao hơn những nơi thu mua phế liệu nhỏ hay những người mua phế liệu với số lượng ít. Điều đó cũng chính là một nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về giá trong thu mua phế liệu nhôm.